Giới thiệu Sang NT Master

Giới thiệu về Sang NT Master chuyên gia phát triển bán hàng và Marketing, nhà điều hành nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư tài chính & bất động sản. Mời các bạn xem video giới thiệu bên trên hoặc đọc chi tiết đến cuối bài. Sang NT rất vui khi các bạn quan tâm và kết nối.

Sang NT Master
Sang NT Master

Mục lục

Video giới thiệu Sang NT Master

Kết ni và làm quen

  • Bao trong số các bạn mong muốn “Bt phá doanh s”?
  • Bao trong số các bạn mong muốn “ gia tăng thu nhp lên 2- 5 ln”?
  • Bao trong số các bạn mong muốn “ Phát trin bn thân và nhn thêm nhiu
    giá tr?
    ”?
Kết nối và làm quen Sang NT Master
Kết nối và làm quen Sang NT Master

Tìm hiểu về Sang NT Master

Xin chào các bạn, tôi tên đầy đủ: Nguyễn Thanh Sang, sinh ra và lớn lên ở huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Miền Trung lũ lụt mỗi năm đón 15-20 cơn bão đã hình thành nên tính cách tôi: chịu thương, chịu khó, nổ lực, vươn lên, không ngừng. 

Tìm hiểu về Sang NT Master
Tìm hiểu về Sang NT Master

Sau khi tốt nghiệp đại học 2012 tôi vào làm việc Techcombank, qua HDBank được 2 năm tôi đã chuyển sang làm Trưởng Phòng Kinh Doanh Công Ty Dược Tiến Phát. Đây chính là bước rẽ cuộc đời tôi, muốn làm kinh doanh, muốn trở thành doanh nhân thì bạn phải phá bỏ bức tường phòng bị, sợ hãi để vươn lên. Muốn bức phá thu nhập, không bị giới hạn như ở Ngân Hàng. Tôi đã chọn con đường làm kinh để vươn ra biển lớn.

Trong quá trình đó tôi liên tục học hỏi và cải thiện bản thân. Tôi xây dựng thương hiệu “Sale & Marketing Master” chuyên gia đào tạo bán hàng và Marketing. 

Tôi có sở thích rèn luyện võ thuật, Tôi là Huấn Luyện Viên Vovinam ở Ký Túc Xá Đại Học Quốc Gia Tp.HCM và Đại Học Công Nghệ TpHCM Hutech. Võ thuật đã giúp tôi trở nên kiên cường, kiên trì vượt qua khó khăn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Kinh nghiệm quá khứ: Nguyễn Thanh Sang hơn 5 năm đào tạo và xây dựng hệ thông kinh doanh hơn 2.000 đối tác trên 30 tỉnh thành.

Hành trình tri thức

Hành Trình Tri thức Sang NT Master
Hành Trình Tri thức Sang NT Master

Đã học nhiều người thầy nổi tiếng: Blair Singer, Robert Kiyosaki, Tony Robbins, T. Harv Eker, Gerry Robert, Peng Joon, … khóa học về bán hàng, Marketing, Tư Duy Kinh doanh, NLP, Đầu tư và kinh doanh bất động sản, Phong thủy, Nhân Tướng Học, Kinh dịch.

Con thuyền đam mê

Hiện tại: Chủ sở hữu Công ty Dược Trump Gia Huy, Công ty kinh doanh và đầu tư bất động sản Nhà Đất VIP, mảng kinh doanh bên Mỹ là Fulfillments by Amazon (FBA), TGH Media truyền thông tổng thể cho doanh nghiệp.

Công việc Sang NT Master trực tiếp điều hành:

  • CEO của Cty CP TM DV SX Hoàng Gia An (One One)
  • Ban điều hành công ty TNHH TGH Pharma (Chuỗi Nhà Thuốc)
  • Ban điều hành công ty TNHH Bliss Hospitality (KDL Bò Cạp Vàng)

Thông tin website mảng đầu tư liên quan: 

Website nhà thuốc an tâm

Website nhà đất vip

webiste TGH media

website bánh gạo one onewebsite công ty hoàng gia an

website Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng

Xin Cảm ơn các bạn đã kết nối Sang NT Master

Zalo Sang NT Master
Zalo Sang NT Master

Facebook Sang NT Master
Facebook Sang NT Master