[HỢP TÁC] tổ chức hội thảo cho Master Global

Dear anh Sơn,

Em đã biết anh Sơn và chị Liên rất lâu rồi, em rất hâm mộ anh đã xây dựng đế chế Công ty Cổ phần Babylons nổi tiếng trên thế giới giúp hàng triệu người thay đổi suy nghĩ làm giàu và dẫn tới con đường thành công nhanh nhất.

Được Anh Phạm Tuấn Sơn chia sẻ kiến thức trong khóa học “Finacial Revolution” về mô hình kinh doanh marketing, xây dựng hệ thống đầu tư, cách đầu tư bất động sản để tăng giá vốn và dòng tiền, chiến lược huy động vốn 0đ đã giúp em hiểu rõ hơn về đầu tư.

 Em rất ấn tượng về cách Marketing lễ ra mắt quyển sách “Dám làm giàu” tại Huế với cơn mưa tiền và kinh khí cầu. Quyển sách đã giúp em hiểu hơn kinh doanh và đầu tư đầy tâm huyết về 6 bí quyết, 9 nguyên tắc, 7 công thức làm giàu và hàng chục bài tập hành động rất hữu ích và đầy tâm huyết.

Giới thiệu bản thân: em tên Nguyễn Thanh Sang đang kinh doanh dược phẩm (có kinh nghiệm về tài chính, đào tạo bán hàng, kinh doanh online, marketing online, SEO, amazon FBA …). Em đã tham gia rất nhiều chương trình hội thảo của Babylons tổ chức, là học trò của thầy Blair Singer, Robert Kiyosaki, T Harv Eker, Gerry Robert, Peng Joon,…

 

Tham khảo https://www.facebook.com/bienxanh54116

Founder web: https://sangnt.com, http://tracuuthuoctay.com, http://thuocdactri247.com, http://hockinhdoanh.vn, http://sahastore.com, http://suckhoehanhphuc.vn/….

Mục đích em viết email này

Đề xuất hợp tác về việc Babylons hỗ trợ tổ chức chương trình hội thảo vài nghìn người xây dựng cộng đồng MASTER GLOBAL (Những Chuyên Gia Tài Chính Toàn Cầu)

Nội dung cơ bản

  1. 21 nguyên tắc tự do tài chính toàn cầu
  2. Con đường dẫn đến sự tự do vô thượng
  3. Xây dựng cùng nhau để trường tồn
  4. Con đường dẫn đến sự tự do toàn cầu
  5. Những bí mật về TÀI CHÍNH 2 từ điều hành cả thế giới : Bằng sức mạnh của nguồn vốn và tài chính đã được hấp thụ chúng ta sẽ tạo ra đế chế vốn riêng cho mình

Vốn bắt đầu từ đâu? Lý do tại sao phải sử dụng vốn? Những tập đoàn hay những ông trùm nào đã từng sử dụng vốn thành công? Sử dụng vốn của thị trường để làm gì?

Ai là diễn giả chính trong hội thảo Master Global?

Nguyễn Khương Duy doanh nhân người Mỹ gốc Việt với mong muốn và hoài bão muốn trở lại quê hương Việt Nam để giúp đỡ hàng triệu người gia nhập giới đầu tư tài chính toàn cầu. Với tư duy thịnh vượng tài chính toàn cầu chúng ta sẽ đưa chiếc máy bay mang tên MASTER GLOBAL cất cánh bay cao và bay xa hơn, mang ước mơ của Anh Em và Gia Đình chúng ta đến khắp mọi nên trên thế giới này. Vậy Master Global có gì ? Cố vấn của dự án Là Doanh Nhân Toàn Cầu hiện có công ty tại Mỹ cùng gia đình mạnh. Anh đã Đi nhiều nơi trên thế giới và gặp gỡ trực tiếp những bậc thầy số 1 thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau , tham dự những hội nghị toàn cầu thế giới và kết thân với giới siêu giàu toàn cầu. Đặc biệt là Tham Dự APEC và ăn tối cùng 21 lãnh đạo cấp cao của 21 nước APEC trong đó có tổng thống Mỹ Donald Trump, PUTIN ,Tập Cận Bình … và nhiều nguyên thủ các nước cùng với lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Tham khảo thêm: https://www.facebook.com/nguyenkhuongduyglobal

http://masterglobal.top/

Tại sao lại hợp tác Công ty Cổ phần Babylons?

CÔNG TY CỔ PHẦN BABYLONS là công ty lớn nhất Việt Nam chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế về kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu tại Việt Nam.

Chủ tịch Phạm Tuấn Sơn đầy tâm huyết và luôn chia sẻ cơ hội hợp tác.

Mong nhận Cuộc hẹn trực tiếp

Rất mong Anh Sơn sắp xếp thời gian sớm nhất để 2 anh em chúng tôi được trao đổi nhiều hơn về chương trình và sứ mệnh Master Global.

Mr Khương Duy đang đón tết cổ truyển tại việt nam, khoảng ngày 25/02/2018 (nhằm ngày 10 âm lịch) sẽ bay lại về nước.

Em biết Anh Sơn rất bận rộn trăm công nghìn việc nhưng mong anh dành chút thời gian quí báo để có cuộc hẹn đầu năm với anh em chúng tôi

 

Chân thành cảm ơn anh Phạm Tuấn Sơn đã dành thời gian đọc email này

Chúc Anh Sơn năm mới An Khang Thịnh Vượng, Phát Tài Phát Lộc

 

Thanks & Best Regards

Mr. Nguyễn Thanh Sang  

TienPhat Happy Health Ltd.JSC

23 Tu Xuong street, Hiep Phu ward, District 9, HCM city

Website: http://suckhoehanhphuc.vn/

Cell phone: 0934.177.866

About me: https://sangnt.com